Sẽ có nhiều cách thể hiện để làm bộ ảnh kỷ yếu trông ấn tượng hơn. Chẳng hạn đầu tư trang phục đẹp, phụ kiện đắt tiền hay chi mạnh vào phần concept chụp. Chăm chỉ lướt mạng xã hội vào thời điểm này sẽ bắt gặp không ít bộ ảnh đẹp, trong đó có bộ ảnh của nhóm bạn 2k được chụp tại Thảo Cầm Viên - Sài Gòn.

Nhưng điều làm dân tình ngã ngửa hơn đằng sau bộ ảnh "bén" như dân chuyên ấy lại hoàn toàn được chụp bằng điện thoại. Toàn hàng "cây nhà lá vườn" thế này nhưng vẫn cực chất không kém những bộ ảnh được đầu tư khủng nhé.

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên - Ảnh 1.

Sẽ không ít người tò mò về chiếc điện thoại thần thánh này. Theo thông tin của nhóm bạn đây là chiếc điện thoại Samsung Galaxy A72 được ra mắt vào tầm giữa tháng 3 vừa rồi. Thật biết chiều lòng các bạn trẻ đặc biệt là GenZ khi Samsung tích hợp khả năng vẽ tay AR làm hiệu ứng hình vẽ chuyển động 3D theo nhân vật cực kỳ ấn tượng.

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên - Ảnh 2.

Không thể thiếu những hình ảnh vui nhộn như thế này trong bộ ảnh kỷ yếu được rồi. Tiện ích nhất là chế độ chụp ảnh Funmode sẵn có của A72, không cần phải download quá nhiều phần mềm chỉnh sửa khác.

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên - Ảnh 3.

Cách tạo dáng cũng rất quan trọng trong việc chụp ảnh kỷ yếu. Làm sao để cân bằng giữa việc tạo dáng và góc chụp để bức ảnh tổng thể trông tự nhiên nhất. Vừa tinh tế nhưng cũng rất hài hước.

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên - Ảnh 4.

Phải nói rằng những bạn trẻ GenZ thời nay quá tài tình về phần sáng tạo, chẳng hạn như bức ảnh này không cần quá tập trung vào ống kính máy ảnh, mỗi người một góc diễn sâu đôi chút cộng thêm camera góc siêu rộng là bức ảnh trở nên đậm chất nghệ thuật ngay.

Dân tình ngã ngửa sự thật đằng sau bộ ảnh chất lừ của nhóm bạn 2k - Tự chụp mà “bén” như dân chuyên - Ảnh 5.

Hoàn toàn sử dụng điện thoại với chế độ xoá phông cho ra bức ảnh cực kỳ nịnh mắt với bãi cỏ xanh mướt, điểm thêm những quả cầu bong bóng mờ ảo nhưng không hề mất đi sự tự nhiên mà còn làm tăng thêm điểm nổi bật cho vật thể người.

Bên cạnh những tính năng nổi bật trên, chiếc smartphone này còn tiên phong trong việc chống rung (OIS) khi chụp ảnh, tạo cảm giác tĩnh và nét hơn rất nhiều. Còn gì phải nói khi chiếc Galaxy A72 thật sự phù hợp và đáp ứng đủ các yêu cầu của các bạn GenZ với mức giá tầm trung thế này.