Chrome cung cấp tới người dùng rất nhiều công cụ và các cài đặt dành cho nhà phát triển, nhưng đều bị ẩn đi trong giao diện thiết lập. Người dùng buộc phải truy cập qua link trực tiếp, hoặc phải thực hiện nhiều thao tác để vào được giao diện thiết lập. Nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng nhớ link chính xác để truy cập. Tuy nhiên với tiện ích HiddenTools for Google Chrome thì người dùng sẽ có tất cả các công cụ cài đặt bị ẩn đi trong cùng một danh sách mà tiện ích cung cấp. Chúng ta chỉ cần truy cập nhanh qua danh sách này là được. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn tiện ích HiddenTools for Google Chrome.

Hướng dẫn truy cập nhanh công cụ ẩn Chrome

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để cài đặt tiện ích HiddenTools for Google Chrome.

Cài tiện ích

Bước 2:

Sau đó người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng tiện ích để hiển thị danh sách các công cụ cài đặt, thiết lập mà người dùng được phép truy cập.

Danh sách truy cập

Những tùy chọn có thêm phần cài đặt sẽ hiện thị biểu tượng tam giác như hình để bạn truy cập tiếp. Chúng ta chỉ cần nhấn chọn để truy cập thiết lập là được.

Mở rộng tiện ích

Các trang thiết lập mà tiện ích HiddenTools for Google Chrome hỗ trợ bạn truy cập gồm:

Với tiện ích HiddenTools for Google Chrome, người dùng đã có ngay danh sách các công cụ và cài đặt bị ẩn đi trên Chrome để truy cập nhanh. 

Chúc các bạn thực hiện thành công!