Việc xem tivi trên điện thoại hiện nay trở nên rất phổ biến và được yêu thích bởi tính thuận tiện và di động của nó. Chỉ cần một chiếc smart phone có kết nối Internet cùng một ứng dụng xem tivi trực tuyến là bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc ở mọi lúc mọi nơi. Vậy đâu là những ứng dụng giúp bạn có thể xem truyền hình trực tuyến một cách miễn phí? Sau đây, Quản trị mạng xin giới thiệu tới các bạn những ứng dụng xem tivi trên điện thoại tốt nhất được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

1. VTV Go

VTV Go

VTV Go là ứng dụng do trung tâm sản xuất và kinh doanh Nội Dung số đài truyền hình Việt Nam phát triển, với ứng dụng này bạn có thể  xem video trực tiếp theo nội dung, theo chủ đề và loại kênh phát sóng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống như: thời sự, kinh tế, văn hóa, thể thao giải trí, quốc tế và phim truyện.

Cài VTV Go trên điện thoại, bạn sẽ được hỗ trợ theo dõi các kênh truyền hình yêu thích: VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV7, VTV8, VTV9.  Không những vậy các bạn cũng có thể dễ dàng xem lại các chương trình đã phát mà mình vô tình bỏ lỡ một cách thuận tiện nhất. Chính những tính năng thú vị này cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng mà VTV GO xứng đáng là một trong những ứng dụng xem tivi tốt nhất trên Android cũng như iOS.

2. FPT Play

FPT Play

Nhắc tới ứng dụng xem tivi trực tuyến trên điện thoại phổ biến hiện nay không thể không nhắc tới FPT Play. Đây là ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Viễn Thông FPT chạy đa nền tảng với hàng nghìn nội dung phong phú, đa dạng  cho người xem lựa chọn. Cụ thể, FPT Play mang đến hơn 100 kênh truyền hình số đặc sắc trong và ngoài nước bao gồm phim truyện, tin tức, giải trí, bóng đá, nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như AXN, HBO, Cinema World, WB, CNN,…

Đặc biệt, FPT Play cho chất lượng hình ảnh tốt, tốc độ nhanh và ổn định, chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn. Ứng dụng tương thích và hoạt động ổn định trên hầu hết các điện thoại thông minh trên thị trường hiện nay, bạn có thể tải FPT Play ngay bây giờ và cảm nhận.

3. VTV play

VTV Play

Ngay từ khi mới có mặt trên thị trường, VTV play đã nhanh chóng được nhiều người dùng cài đặt và sử dụng. Đây được đánh giá là một trong những ứng dụng xem tivi online hay và tuyệt vời nhất hiện nay. Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp bạn xem được các chương trình tivi trực tuyến, những bộ phim chất lượng HD, các chương trình thể thao, video giải trí đặc sắc với hơn 1000 video được cập nhật mỗi ngày,...  Không chỉ cho phép người dùng thưởng thức những kênh trong nước mà còn cả nước ngoài kèm theo phụ đề hấp dẫn. Bấy nhiêu thôi cũng đã đủ đáp ứng nhu cầu giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng rồi đúng không nào?.

4. VTVcab ON

VTVcab ON

Thêm một lựa chọn nữa cho những bạn có nhu cầu tìm một phần mềm xem tivi trên điện thoại - VTVcab ON là ứng dụng giải trí đa phương tiện do công ty truyền hình cáp Việt Nam phát hành và giới thiệu tới người dùng. Bên cạnh những kênh truyền hình số thông dụng, VTVcab ON còn tích hợp thêm vô số kênh truyền hình đặc sắc với độ phân giải HD thông qua kết nối Internet. Ngoài ra, người dùng còn được tra cứu lịch sử phát sóng, xem lại chương trình TV đã phát trước đó trong vòng 1 tuần. Ứng dụng tương thích với nhiều thiết bị di động hiện nay như điện thoại, máy tính bảng,…

5. HTV Online

HTV Online

HTV Online là ứng dụng xem tivi trên điện thoại miễn phí tốt nhất mà bạn nên tham khảo tiếp theo. Được Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV) xây dựng và phát triển, HTV Online cung cấp hệ thống các kênh truyền hình do Trung tâm truyền hình cáp HTVC, đài HTV sản xuất cũng như các kênh thuộc Đài truyền hình Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3,…Cùng với việc xem tivi trực tuyến, ứng dụng HTV Online còn tích hợp thêm các mục video, phim và gameshow đặc sắc, đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

6. MobiTV

MobiTV

MobiTV là dịch vụ xem video phim truyện, các trương trình truyền hình trực tuyến trên điện thoại di động dưới dạng ứng dụng được phát hành bởi Tập đoàn Viettel Telecom. Có thể thấy, nội dung của ứng dụng MobiTV khá phong phú và ổn định. Danh sách các kênh truyền hình tại MobiTV trải dài từ các kênh VTV trong nước, các kênh địa phương cho đến các kênh truyền hình nước ngoài. Tất nhiên, ứng dụng này cũng cho phép bạn xem lại các nội dung truyền hình vừa phát sóng một cách nhanh chóng và dễ dàng để hỗ trợ tối đa nhu cầu giải trí của mọi người.

7. MyTV Net

MyTV Net

​MyTV Net là ứng dụng xem video trực tuyến khá hay dành cho các thiết bị di động do VNPT Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT cung cấp. Ứng dụng này hỗ trợ chúng ta xem hơn 70 kênh truyền hình trong và ngoài nước cũng như nhiều phim lẻ, phim bộ, tất cả đều là nội dung có bản quyền với chất lượng hiển thị sắc nét, âm thanh sống động. MyTV Net sở hữu giao diện đẹp và dễ dùng (trông khá giống Google Play Store), hỗ trợ cả việc tua lại ngay cả trong lúc xem TV trực tuyến. Hiện ứng dụng này đã có phiên bản phù hợp cả trên máy tính bảng lẫn điện thoại và trên Smart TV.

Như vậy, Quản trị mạng đã giới thiệu đến các bạn một số ứng dụng xem tivi trên điện thoại tốt nhất hiện nay. Tùy vào cấu hình smartphone cũng như nhu cầu sử dụng, hãy lựa chọn và tải về cho mình ứng dụng xem tivi trên Android, iOS miễn phí tốt nhất hiện nay mà chúng tôi vừa chia sẻ nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm Top ứng dụng xem tivi online trên tivi để xem nội dung trên màn hình lớn một cách thoải mái hơn.