Tuyển dụng

Với nhiệm vụ triển khai phát triển những ứng dụng phần mềm cho Microsoft Việt Nam đồng thời là vườn ươm những ý tưởng công nghệ của sinh viên, Trung tâm Microsoft tại Đại học Duy Tân (MIC@DTU) đang trở thành điểm đến hấp dẫn thu hút những nhân tài Tin học trong nước và quốc tế, trở thành địa chỉ học tập lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê lập trình. Một năm hoạt động  (9/6/2014 - 9/6/2015)với những bước phát triển đột phá, MIC@DTU đang ghi những dấu ấn đẹp với thành công đáng trân trọng.

undefined

Ngày 9/6/2014 ông Joe Wilson - Tổng Giám đốc Toàn cầu về Phát triển Nền tảng
và Lập trình, Tập đoàn Microsoft (ở giữa) cắt băng khai trương MIC@DTU

Chính thức thành lập vào ngày 9/6/2014 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng, MIC@DTU trở thành địa chỉ làm việc của đội ngũ hơn 20 cán bộ, chuyên viên có trình độ chuyên môn cao. Nhiều người trong số đó là các chuyên gia đến từ các công ty, tập đoàn lớn trong nước và quốc tế cùng các sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngành Công nghệ Thông tin. Sau 1 năm đi vào hoạt động, MIC@DTU được xây dựng hiện đại với hệ thống phòng làm việc, phòng thực tập và đào tạo về lập trình, phòng phát triển game cho sinh viên cùng các trang thiết bị được đầu tư, mở rộng . Lựa chọn MIC@DTU là nơi cống hiến tài năng và sức trẻ của mình, Preraba Bohara - Chuyên viên Khoa học Dữ liệu đến từ Ấn Độ chia sẻ: “Tôi chọn MIC@DTU để làm việc bởi môi trường làm việc ở đây rất năng động, phù hợp với chuyên môn, sở thích của tôi và đặc biệt, sẽ giúp tôi có nhiều cơ hội phát triển được bản thân. MIC@DTU cho tôi cảm giác thoải mái và vui vẻ như chính gia đình mình với những người đồng nghiệp thân thiện, luôn quan tâm và chăm sóc nhau rất chu đáo. Tôi mong muốn có thêm nhiều cơ hội học hỏi, chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm khi làm việc tại MIC@DTU, góp một phần nhỏ bé vào sự thành công và phát triển lớn mạnh của Trung tâm”.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu, chúng tôi đang tìm kiếm ứng cử viên cho các vị trí làm việc sau đây:

A. Chuyên viên lập trình :

    Chuyên viên lập trình ứng dụng Mobile

    Chuyên viên lập trình C/C++

    Chuyên viên lập trình PHP

B. Chuyên viên Cơ sở dữ liệu :

    Chuyên viên Khoa học Dữ liệu

C. Chuyên viên Đồ họa 2D&3D :

    Chuyên viên Thiết kế Đồ họa

D. Chuyên viên Lập trình Game :

    Chuyên viên Lập trình Game