Tiện ích

 • Hướng dẫn cách chèn công thức toán học trong Word 2016

  Gợi ý bạn đọc cách làm thế nào để chèn công thức toán học trong Word 2016. Có bao giờ bạn tự hỏi là làm thế nào để có thể chèn công thức toán học vào văn bản được tạo trong bởi Word 2016 hay không? Đối với người dùng các phiên bản Office cũ hơn thì việc chèn các công thức toán học khá đơn giản vì đã có sẳn rất nhiều các bài hướng dẫn được chia sẻ. Tuy nhiên, đối với Word 2016 nói riêng và Office 2016 nói chung thì có rất nhiều các thay đổi về giao diện và cách thức làm việc nên có thể các hướng dẫn không còn khả dụng như trước nữa.

 • Chưa gì đã chán giao diện Windows 10? Đã có cách làm nó "lạ" hơn rồi đây!

  Thêm chút màu sắc cho ngày làm việc với máy vi tính trở nên sinh động hơn. Microsoft vẫn luôn cố gắng làm cho giao diện của Windows 10 trông bớt nhàm chán hơn với những thay đổi dễ nhận thấy trong từng bản cập nhật. Tuy nhiên, có vẻ như những thay đổi không quá lớn để người dùng cần chú ý. Mặc dù vậy, hi vọng với bản cập nhật lớn sắp phát hành vào tháng 09/2017 tới, Microsoft sẽ làm gì đó mới mẻ với giao diện của Windows 10 khi có thông tin cho rằng bản nâng cấp này cũng mang đến thiết kế giao diện mới, vốn đang được Microsoft phát triển mang tên “Project Neon”.

 • Lockscreen trên Windows 10 có nhiều thứ tùy biến hay ho hơn bạn tưởng rất nhiều!

  Một số các tùy chỉnh giúp màn hình khóa của Windows 10 trông có vẻ tốt hơn. Màn hình khóa của Windows 10 Creators vẫn không có nhiều cải tiến so với các phiên bản đã ra mắt trước đó. Tuy nhiên, Microsoft cũng bổ sung cho người dùng một số các tùy chỉnh giúp cá nhân hóa màn hình khóa của Windows 10 Creators một cách tiện dụng hơn so với trước đây.

 • Phương pháp KonMari của người Nhật: chỉ giữ lại những thứ đem đến niềm vui trong cuộc sống

  Dọn dẹp, bố trí lại nhà cửa giúp cuộc sống khỏe mạnh hơn, dọn dẹp những ưu tư muộn phiền khiến đời sống tinh thần lành mạnh hơn - đó chính là triết lý của phương pháp KonMari.

 • Hướng dẫn chế tạo cần gạt mưa cho mũ bảo hiểm: không sợ mưa to cản tầm nhìn của bạn

  Mặc dù đang đi xe máy nhưng bạn sẽ có cảm giác như đang lái chiếc ô tô của chính bạn khi có thêm thiết bị cần gạt mưa này.

 • Những ứng dụng hay cho Android

  Nếu đang sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android, bạn khó lòng bỏ qua các ứng dụng vô cùng thú vị sau đây.

 • Những mẹo thú vị với YouTube

  YouTube đang là một phần không thể thiếu của thói quen giải trí hiện nay. Có rất nhiều mẹo thú vị giúp tăng đáng kể trải nghiệm giải trí của bạn trên kênh video này.

 • Những phần mềm xem video tốt nhất trên Android

  Những công cụ xem video sau giúp ích rất nhiều nếu bạn là người có thói quen xem phim, video giải trí trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android.