Imagine Cup

  • Sinh viên trường Đại học Duy tân đạt giải nhất toàn quốc cuộc thi IMAGINE CUP 2016

    Là sự kiện thường niên, Cúp sáng tạo Imagine Cup được Microsoft tổ chức nhằm tìm kiếm các tài năng công nghệ, giúp sinh viên khám phá, phát triển bản thân và tạo dựng những ý tưởng từ đam mê công nghệ.

  • Sinh viên Duy Tân lọt vào vòng 2 Cuộc thi Microsoft Imagine Cup

    Không ngừng sáng tạo trong lĩnh vực thiết kế phần mềm, khẳng định thương hiệu trong cộng đồng IT với những giải thưởng lớn, nhóm EEM gồm các thành viên Lữ Gia Viên, Trần Văn Dũng, Nghiêm Vũ Lâm, Ôn Văn Trọng Đức đến từ Đại học Duy Tân tiếp tục lọt vào vòng 2 Cuộc thi Microsoft Imagine Cup 2015. Đây là cuộc thi do Microsoft Việt Nam tổ chức nhằm tìm ra những đội tuyển xuất sắc của Việt Nam tham dự Microsoft Imagine Cup Quốc tế diễn ra vào tháng 7/2015 tại Seatle, Mỹ.

  • Giới thiệu về cuộc thi Imagine Cup 2015

    Imagine Cup là một cuộc thi công nghệ hàng đầu thế giới dành cho sinh viên do Microsoft tổ chức. Cuộc thi là sân chơi công nghệ toàn cầu dành cho sinh viên trong việc học hỏi, giao lưu và tiếp cận với các công nghệ mới nhất của Microsoft. Thông qua cuộc thi, Microsoft khuyến khích sinh viên sử dụng công nghệ để tạo ra các ứng dụng, các sản phẩm phục vụ nhân loại. Năm nay 2015, Microsoft tiếp tục tổ chức Imagine Cup tại Việt Nam, với nhiều sự thay đổi so với những năm trước.