Sự kiện

Trung Tâm Sáng tạo Microsoft tại Đại học Duy Tân là Trung Tâm Sáng Tạo đầu tiên tại miền Trung có tên gọi MIC@DTU.

MIC@DTU có vai trò Ươm Tạo và Khuyến Khích phát triển các ý tưởng sáng tạo tiềm năng của sinh viên. Tạo ra sân chơi bổ ích cho sinh viên ngành CNTT của DTU nói riêng và Miền Trung nói chung có cơ hội được thỏa sức đam mê với công nghệ, cống hiến sức trẻ, nhiệt huyết và niềm say mê khoa học, công nghệ cho sự phát triển ngành CNTT của DTU nói riêng và Việt Nam nói chung.

MIC@DTU còn là cầu nối để tổ chức các cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia & quốc tế do Microsoft tổ chức hàng năm như cuộc thi Mobile Hackathon, Microsoft Imagine Cup, Microsoft Office Specialist... Bên cạnh đó, MIC@DTU còn phối hợp với các chuyên gia, các bạn sinh viên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm phần mềm, Game và ứng dụng di động trên nền tảng công nghệ của Microsoft.

Với nhiệm vụ xây dựng Vườn Ươm Sáng Tạo, MIC@DTU luôn chào đón các bạn sinh viên đến sinh hoạt học thuật. Tại đây, các bạn sẽ được hỗ trợ các kiến thức, kỹ năng để phát triển các dự án, ứng dụng từ việc hình thành ý tưởng đến khả năng lập trình hoàn thiện sản phẩm.

Tại vườn ươm các bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, huấn luyện tối đa của đội ngủ có kinh nghiệm tại MIC từ việc thiết kế đồ họa, vẽ nhân vật, lập trình cho những dự án Game hay Phân tích thiết kế hệ thống, lập trình cho những ứng dụng chạy trên nên windows, web app hay trên các hệ điều hành iOS, Android, Windows Phone.

Các bạn hãy tham gia sinh hoạt ngay từ hôm nay, để có thể biến các dự định của mình thành hiện thực.

Trung tâm Sáng tạo Microsoft hân hạnh chào đón các bạn