Phụ kiện công nghệ tại FPT Shop đều là sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng đến từ các thương hiệu quốc tế như UME Travel, i.Value, Anker và Belkin,… Các món phụ kiện luôn có kiểu dáng và mẫu mã được cập nhật theo xu hướng mới nhất nên bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.

Đặc biệt, đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên 2020 trong mùa tựu trường, FPT Shop tung ưu đãi đặc biệt giảm giá đến 49% khi chọn mua các sản phẩm công nghệ từ nay đến hết tháng 10. Đây sẽ thời điểm lý tưởng để bạn sở hữu cho mình nhiều món phụ kiện chất lượng để phục vụ công việc, học tập hay giải trí,… với mức chi phí tiết kiệm hơn.

Theo đó, tất cả sạc dự phòng thương hiệu i.Value đều được giảm ngay 49%, giá mới chỉ còn từ 204.000 đồng. Đồng thời, bạn có cơ hội sở hữu sạc dự phòng các thương hiệu UME Travel, Anker và Belkin với mức giá về tay rẻ hơn đến 20%. Cụ thể, bạn sẽ được giảm ngay 10% khi mua cùng 1 – 2 món phụ kiện khác, giảm 15% khi mua cùng 3 món khác nhau và giảm thêm 20% trên tổng hóa đơn khi mua combo 5 món phụ kiện bất kỳ.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm loa bluetooth nổi bật đến từ thương hiệu i.Value như BS02, BS03, BT116, BT23S đang được giảm ngay 20% tại FPT Shop. Như vậy, chỉ từ 392.000 đồng là bạn đã có ngay một chiếc loa nhỏ gọn với chất lượng âm thanh to rõ, dễ dàng mang theo mỗi khi đi du lịch. Hấp dẫn hơn, dòng loa kéo bluetooth karaoke đang được FPT Shop ‘mạnh tay’ giảm ngay 49% trong tháng 10 này. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc loa karaoke tốt để giải trí tại nhà thì hai sản phẩm loa karaoke i.Value CX-12D và loa FG206-01 với thiết kế tiện dụng, công suất đến 45W, thời lượng pin đến 6 giờ sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Phụ kiện giảm giá đến 49% nhân mùa tựu trường - Ảnh 1.

Loa bluetooth karaoke i.Value CX-12D đang được giảm ngay 49% còn 1.423.000 đồng tại FPT Shop.

Đáng chú ý, FPT Shop còn giảm đến 20% cho hàng trăm mẫu kính cường lực dành cho hầu hết các thương hiệu điện thoại đang có trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một tấm kính cường lực cho ‘dế yêu’ của mình với mức giá chỉ từ 120.000 đồng. Như vậy, những ai đang có nhu cầu thay mới kính cường lực của mình thì không nên bỏ lỡ cơ hội hấp dẫn này.

Để mua phụ kiện công nghệ với nhiều ưu đãi nhất từ FPT Shop, bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng, mua online ngay tại đây hoặc gọi đến tổng đài miễn cước 1800 6601 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Phụ kiện giảm giá đến 49% nhân mùa tựu trường - Ảnh 2.

Chỉ trong tháng 10 này, FPT Shop giảm mạnh đến 49% cho phụ kiện công nghệ nhân mùa tựu trường.

Lý do bạn nên mua phụ kiện chính hãng tại FPT Shop?

Chọn mua các phụ kiện công nghệ tại FPT Shop, bạn không chỉ được tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà còn được hưởng thêm các dịch vụ hỗ trợ, giúp bạn dễ dàng sở hữu được món hàng yêu thích lại vừa an tâm sử dụng sản phẩm.

Thứ nhất, ngoài việc chọn mua sản phẩm trực tiếp tại hệ thống hơn 630 cửa hàng trên toàn quốc, bạn có thể chọn mua online, FPT Shop sẽ giao hàng tận nơi miễn phí cho đơn hàng phụ kiện có giá trị từ 100.000 đồng.

Thứ hai, bạn được đổi mới trong vòng 1 năm nếu phụ kiện đã mua có lỗi từ nhà sản xuất, ngoại trừ các sản phẩm ốp lưng, bao da và miếng dán màn hình điện thoại. Vậy nên, bạn sẽ yên tâm hơn khi chọn mua sắm tại FPT Shop.

Thứ ba, FPT Shop hỗ trợ 100% lãi suất trả góp cho những ai đang băn khoăn về vấn đề tài chính. Thủ tục trả góp rất đơn giản và hồ sơ được duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút. Thậm chí, bạn có thể làm thủ tục trả góp từ xa mà không cần phải đi đến cửa hàng, không còn phải lo ngại về vấn đề thời gian cũng như khoảng cách.

Tất cả phụ kiện tại FPT Shop đều là sản phẩm chính hãng và được đổi mới trong vòng 12 tháng nếu có lỗi từ nhà sản xuất. Khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline miễn phí 1800 6601 để được tư vấn cụ thể hơn và đặt mua nhanh.