Mạng giáo dục Việt Nam - vnEdu là một trong những sản phẩm đột phá về việc triển khai công nghệ thông tin và truyền thông trong giáo dục. Được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT, vnEdu ra đời với mục đích chính là mang đến cho nhà trường, các bậc phụ huynh, các em học sinh một môi trường thông tin, liên hệ nhanh chóng, tiện lợi và nhiều tiện ích cho ngành giáo dục.

Kể từ khi ra mắt, đây vẫn luôn là mạng xã hội giáo dục nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Vậy bạn đã thực sự hiểu hết về những tiện ích cũng như thông tin liên quan về mạng giáo dục Việt Nam này chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung thêm những thông tin cần thiết cho mình nhé!

1. Giới thiệu sơ lược về vnEdu

vnEdu là một giải pháp xây dựng trên nền tảng web công nghệ điện toán đám mây (Cloud Computing) nhằm tin học hóa toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, từ đó giúp nâng cao chất lượng quản lý, dạy và học.

Hiện nay, vnEdu đang được sử dụng trên 57 tỉnh thành với hơn 3 triệu hồ sơ học sinh của 9,000 trường trong cả nước. Không chỉ được đánh giá là dịch vụ có nhiều chức năng, phân hệ dành riêng cho giáo viên, học sinh và phụ huynh mà vnEdu còn rất dễ sử dụng khi hệ thống có thể chạy trên mọi hệ điều hành, trình duyệt và sử dụng trên các dòng thiết bị khác nhau.

vnEdu phân hệ dành riêng cho giáo viên, học sinh và phụ huynh

2. Những tiện ích mà mạng giáo dục Việt Nam vnEdu mang lại

Như đã nói ở trên, mạng giáo dục Việt Nam vnEdu hiện là một trong những sản phẩm giáo dục uy tín nhất và đang được triển khai rộng khắp trên khắp cả nước. Tất nhiên, nó phải mang trong mình rất nhiều tiện ích cho người dùng, cụ thể:

3. Đặc điểm nổi bật của mạng giáo dục Việt Nam vnEdu

Đặc điểm nổi bật của mạng giáo dục Việt Nam vnEdu

4. Đối tượng phục vụ

vnEdu hướng tới mục tiêu tin học hóa một cách toàn diện trong giáo dục, phục vụ nhu cầu quản lý cho các cấp quản lý giáo dục nên có thể  áp dụng cho các cấp học từ mầm non tới trung học phổ thông.

Đối tượng phục vụ

5. Các chức năng đáp ứng

Các chức năng đáp ứng

Ngay bây giờ, người dùng có thể truy cập vào hệ thống mạng giáo dục Việt Nam vnEdu tại đây