Samsung vừa công bố một chiếc laptop mới có tên là Samsung Notebook Flash. Nó là sự kết hợp giữa thiết kế retro (phong cách thiết kế mang hơi hướng hoài cổ, xuất hiện nhiều trong lĩnh vực thiết kế thời trang, nội thất và tất nhiên là cả công nghệ) kết hợp với khả năng internet không dây tốt nhất. Công ty đã làm rất tốt việc phân biệt thiết kế của chiếc laptop này với các sản phẩm hiện có.

Samsung ra mắt Notebook Flash, kết hợp thiết kế cổ điển với Wi-Fi Gigabit siêu tốc - Ảnh 1.

Samsung giới thiệu Notebook Flash

Samsung Notebook Flash sở hữu một màn hình với góc nhìn rộng 13.3 inch, độ phân giải Full HD và có sẵn trong 3 thiết kế vỏ màu: Linen White, Twill Charcoal và Soft Coral. Nó sử dụng card Gigabit wireless LAN mới nhất của Intel.

Card Gigabit wireless LAN cho phép thiết bị truyền tải dữ liệu 1,7 gigabytes mỗi giây. Điều này sẽ cho phép chiếc laptop tải xuống các tệp có dung lượng lớn trong thời gian ngắn. Nó được tối ưu hóa cho các dịch vụ mạng của nhà mạng Hàn Quốc KT.

Samsung ra mắt Notebook Flash, kết hợp thiết kế cổ điển với Wi-Fi Gigabit siêu tốc - Ảnh 2.

Thiết kế retro của Notebook Flash

Samsung đã mang đến một cái nhìn retro cho bàn phím của Notebook Flash. Những phím này gợi nhớ đến các phím của máy đánh chữ và mang đến trải nghiệm gõ thoải mái. Mỗi keycap được làm cong để tạo ấn tượng rằng chúng đã được chế tác riêng lẻ. Phần còn lại của thiết bị sử dụng một chất liệu giống như vải để bao phủ. Samsung cho biết họ cung cấp một cảm giác khác với những chiếc laptop kim loại trên thị trường.

Câu chuyện đằng sau thiết kế của Samsung Notebook Flash

Samsung đã hợp tác với Microsoft để cung cấp các tính năng bảo mật được cải thiện trên thiết bị này. Có cảm biến vân tay bên cạnh bàn phím và Flash Notebook hỗ trợ tính năng Windows Hello của Windows 10. Secure Folder – một ứng dụng do Samsung phát hành, nó được mã hóa để người dùng lưu trữ ghi chú cá nhân, các thông tin, dữ liệu riêng tư như hình ảnh, danh bạ, ứng dụng hoặc tài liệu - mà họ chỉ có thể truy cập trên thiết bị.

Samsung chưa nêu chi tiết các thông số kỹ thuật của sản phẩm này. Những gì công ty đã nói là Samsung Notebook Flash có cổng USB Type-C. Công ty sẽ bán sản phẩm này ở Hàn Quốc với giá 715 USD và chưa rõ liệu nó sẽ có mặt ở các thị trường khác hay không.

Tham khảo: Sammobile