Sau The Haunting of Hill House, đa số mọi người đều nghĩ rằng Netflix sẽ ngừng tung ra phim kinh dị trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng hãng này lại làm ngược lại.

Bird Box xuất hiện ngay sau đó và đón nhận lượng người xem kỷ lục. Có vẻ như Netflix biết rằng người dùng của họ rất thích xem phim kinh dị và dự kiến tung ra thêm nhiều phim thuộc thể loại này hơn nữa trong năm 2019.

Tiếp nối Bird Box sẽ là một series phim kinh dị khác mang tên Kingdom với bối cảnh thảm họa xác sống xảy ra ở Hàn Quốc thời phong kiến. Bộ phim được bấm máy bởi đạo diễn Kim Seong-hun và được chấp bút bởi nhà viết kịch bản truyền hình Kim Eun-hee, hai bộ óc sáng tạo hàng đầu trong ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc.

Đây là trailer của Kingdom, mời các bạn cùng xem:

Trailer Kingdom

Kingdom Trailer 2

Kingdom gồm 6 phần, kể về hành trình chống lại một dịch bệnh bí ẩn của vị hoàng tử trẻ. Trong hành trình đó, hoàng tử cũng phải đối phó với âm mưu phản loạn của bè lũ gian thần. Như là sự kết hợp giữa Pride and Prejudice, Zombies và Train to Busan, Kingdom hứa hẹn trở thành series phim đáng sợ nhất từng được chiếu trên Netflix.

Trước đó, Bird Box đã lập kỷ lục Netflix khi thu hút 45 triệu người xem chỉ trong 7 ngày đầu phát hành. The Haunting of Hill House và Hereditary là những phim kinh dị đáng sợ nhất năm 2018 và chúng tay hãy chờ xem Kingdom sẽ gây ấn tượng như thế nào khi ra mắt.

Kingdom bắt đầu chiếu trên Netflix từ ngày 25/1/2019.