Camera B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh selfile được rất nhiều người dùng yêu thích và sử dụng. Với B612 bạn có thể tạo ra những bức ảnh thật “chất” không thua kém những chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, có một điều mà hầu hết người dùng không thích khi sử dụng B612 chụp ảnh đó chính là sau mỗi bức hình tạo ra, bên dưới góc phải lại xuất hiện một logo B612.

Mặc dù chúng ta đều biết logo là biểu tượng, đại diện cho thương hiệu của nhà phát hành ứng dụng, nhưng việc có thêm logo B612 trong ảnh đôi khi là không cần thiết, có nhiều trường hợp nó còn làm “tác phẩm” của bạn xấu đi rất nhiều. Vậy nếu bạn đang tìm cách xóa logo B612 nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy theo dõi bài viết sau nhé, Quản trị mạng sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ logo trên ảnh một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Hướng dẫn xóa logo B612 trong ảnh

Lưu ý: Cách xóa chữ B612 trên ảnh dưới đây được thực hiện trên điện thoại Android, các bạn đang sử dụng thiết bị iOS cũng có thể thao tác tương tự để thiết lập điều này.

Bước 1:

Bạn khởi động ứng dụng B612 đã được tải và cài đặt trước đó, nếu chưa có hãy tải ứng dụng về theo đường dẫn bên dưới.

Bước 2:

Tại giao diện Camera của ứng dụng, bạn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm như hình. Sau đó, bạn chọn tiếp mục Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

Biểu tượng 3 dấu chấm Cài đặt

Bước 3:

Tại đây, bạn sẽ thấy phần Nhãn B612 - đây chính là phần lựa chọn thêm logo B612 trong ảnh. Bây giờ nó đang ở chế độ ON, bạn hãy gạt thanh công tắc sang trái để tắt tính năng này đi là được.

Nhãn B612

Bước 4:

Sau khi đã tắt thành công, bạn hãy test thử bằng cách chụp một bức ảnh mới với ứng dụng B612. Như trong ví dụ này, Quản trị mạng đã kiểm tra thử thì thấy không còn xuất hiện logo B612 trong ảnh như lúc đầu nữa, vậy là hoàn tất rồi đấy.

Chụp một bức ảnh để kiểm tra

Chúng ta đã cùng nhau thực hiện xóa logo B612 trong ảnh một cách nhanh chóng để bức hình trở nên độc đáo một cách trọn vẹn rồi đúng không nào? Hy vọng bạn cũng sẽ thao tác thành công trên thiết bị của mình. Ngoài ra, sử dụng B612 để chụp ảnh thường xuyên thì bạn nhất định phải biết một số mẹo hay khi dùng ứng dụng này như tạo video âm nhạc bằng B612, tạo hiệu ứng bầu trời cho ảnh bằng B612,… Các bạn có thể xem lại hướng dẫn chi tiết trong các bài viết trước mà Quản trị mạng đã chia sẻ nhé!

Chúc các bạn thành công!